hut be phot an toan tien loi

Quy trình hút bể phốt được diễn ra như thế nào ?

Spread the love

Hệ thống vệ sinh mỗi nhà nên được dọn dẹp thông qua  hút bể phốt. Việc hút bể phốt nên được thực hiện một cách định kì tránh để tắc nghẹt mới thực hiện sẽ gây bất tiện trong sinh hoạt và bạn sẽ có cảm giác kinh hoàng khi chúng tràn ra ngoài. Thời gian hợp lí cho việc hút bể phốt được đưa ra là từ 3 đến 5 năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hút bể phốt tại sóc sơn uy tín Tuy việc hút bể phốt thường  được thực hiện thông qua các dịch vụ hút hầm cầu nhưng chúng ta cũng nên nắm rõ quy trình này.

Từ đó có thể giám sát, thẩm định chất lượng khi công ty cung cấp dịch vụ thực hiện hút bể phốt.

 

Những việc cần làm trước khi thực hiện hút bể phốt

 

Trước khi công ty hút bể phốt thực hiện việc hút dọn bể cần xác định được thể tích bể cũng như dạng bể nhà bạn. Để rồi qua đó có thể đưa ra được một quy trình chuẩn phù hợp với bể chứa nhà bạn cũng như đưa xe hút có thể tích thích hợp đến.

Sau đó là tới bước làm sạch và xác định vị trí truy cập của nắp bể phốt nhà bạn trước khi tiến hành việc thông hút.

 

hut be phot an toan tien loi

 

 

Quá trình thông hút bể

 

Cần kiểm tra mức chất lỏng liên quan đến đường ống đầu ra của bể phốt. Mức chất lỏng ở dưới ống đầu ra của bể phốt thường gặp vấn đề liên quan đến sự rò rỉ.

Còn nếu mức chất lỏng ở trên ống đầu ra thường là vấn đề của đường cống hoặc các chất thải lỏng vào cống.

Sau đó, phát hiện đấu hiệu cần thiêt và đưa vòi hút chân không được đưa vào bể để bắt đầu quá trình bơm. Một máy bơm mạnh được kết nối với các đường ống để có thể hút sạch các chất rắn và chất thải lỏng từ bể tự hoại vào xe hút.

Dòng nước thải luôn được các kỹ thuật viên kiểm tra trong suốt quá trình. Nếu như có hiện tưởng chảy ngược từ hệ thống vào bể thì bạn sẽ được tư vấn áp dụng ngay dịch vụ thông cống đi kèm.

Hãy đến với công ty hút bể phốt Tràng An của chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí.

Thực hiện quá trình xả nước trở lại bể để làm lỏng phần bùn trong góc bể phốt để dễ loại bỏ, phần tường bể cũng được phun nước sạch sẽ.

Xong các bước trên, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra bên trong bể xem con bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc hư hại về mặt cấu trúc như thủng, rò rỉ các vết nứt, vách ngăn hỏng. Bạn sẽ được thông báo và đưa ra lời khuyên để khắc phục tình hình.

 

hut be phot chuyen nghiep gia re

 

Đảm bảo quy trình hút bể phốt

 

Việc nghi vấn hút bể phốt do công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đảm nhận tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bạn phó mặc mọi chuyện cho nhân viên kĩ thuật. Hiểu biết cơ bản về quá trình hút bể sẽ giúp bạn giám sát tình hình cũng như hiểu rõ hơn bể phốt nhà mình.

 

Công ty chúng tôi áp dụng công nghệ hút bể phốt mới, hiện đại, hút bể phốt chân không, không mùi, hút bể phốt không đục phá không đập phá và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *