dau tu bat dong san

3 lý do tại sao bất động sản là một khoản đầu tư lớn

Spread the love

Bất động sản là một khoản đầu tư lớn vì nhiều lý do. Bạn có thể tận hưởng tỷ suất lợi nhuận tuyệt vời, lợi thế về thuế tuyệt vời và tận dụng bất động sản để xây dựng sự giàu có của bạn.

Dưới đây là 5 lý do hàng đầu khiến bất động sản là một khoản đầu tư lớn.

Bất động sản cung cấp lợi nhuận tốt hơn thị trường chứng khoán mà không có sự biến động nhiều như vậy

Về mặt lịch sử trong bất động sản, nguy cơ mất mát của bạn được giảm thiểu bởi khoảng thời gian bạn giữ cho tài sản của bạn.

Khi thị trường cải thiện, giá trị của ngôi nhà bạn cũng sẽ cải thiện, và kết quả là bạn xây dựng sự công bằng.

Rủi ro không bao giờ thay đổi trên thị trường chứng khoán và có nhiều yếu tố ngoài tầm kiểm soát của bạn mà có thể tác động xấu đến đầu tư của bạn.

 

dau tu bat dong san

 

 

Bất động sản giúp bạn kiểm soát được đầu tư của mình nhiều hơn vì tài sản của bạn là một tài sản hữu hình mà bạn có thể tận dụng để tối đa hóa lợi nhuận từ nhiều nguồn thu nhập đồng thời hưởng được sự đánh giá về vốn.

Giá trị bất động sản sẽ luôn luôn tăng theo thời gian

Lịch sử tiếp tục chứng minh rằng bạn càng nắm giữ bất động sản lâu hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Thị trường nhà đất luôn hồi phục từ những bong bóng trong quá khứ khiến cho giá nhà tăng lên, và đối với những người đầu tư vào những thời điểm không chắc chắn, giá đã trở lại bình thường, và sự tăng giá trở lại.

Bây giờ, các nhà đầu tư bất động sản ở những thị trường có kết quả kinh doanh cao nhất đang hưởng lợi.

Trên thực tế, năm vừa qua, mọi quốc gia trong cả nước đều có đánh giá tích cực và một số khách hàng của tôi trên thị trường Los Angeles đã kiếm được hàng triệu đô la trong vòng chưa đầy một năm.

 

thi truong bat dong san chuyen nghiep

 

 

Một khoản đầu tư vào bất động sản cũng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn

Nếu bạn đã từng nói chuyện với một nhà lập kế hoạch tài chính về đầu tư, thì bạn rất ý thức được tầm quan trọng của việc đa dạng hóa.

Khi bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, bạn sẽ phát tán rủi ro. Bất động sản sẽ luôn luôn là một tài sản hữu hình an toàn để giảm bớt rủi ro trong danh mục đầu tư của bạn.

Nhiều người đã tích lũy tài sản bằng cách chỉ đầu tư vào bất động sản.

Đối với những người làm công việc bất động sản, việc áp dụng 4 mẹo để mua một máy tính mới sẽ giúp họ lựa chọn được máy tính phù hợp để năng suất làm việc trở nên hiệu quả và chất lượng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *